Chi Tiết Về Các Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa chống trộm xe máy là thiết bị được lắp đặt thêm cho xe nhằm tăng cường khả năng bảo mật, ngăn chặn hành vi trộm cắp. Với sự đa dạng về chủng loại và mức giá, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

ĐỘI NGŨ THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP, NHIỀU KINH NGHIỆM!

Video giới thiệu khóa chống trộm FASTLOCK bảo vệ xe máy an toàn nhất

Thiết bị khóa chống trộm xe máy là gì? 

Thiết bị hay khóa xe chống trộm  hẳn không còn quá xa lạ với phần đông khách hàng sở hữu xe. Trên thị trường hiện giờ, chủng loại thiết bị chống trộm xe rất đa dạng. 

Nhưng dù thiết kế theo cách nào thì chức năng chính của chúng vẫn là bảo vệ phương tiện, hạn chế tình trạng xe máy bị mất cắp. Sự ra đời của những loại thiết bị như khóa từ chống trộm xe máy đã giúp chủ xe yên tâm hơn. 

Điểm qua một số thiết bị chống trộm xe phổ biến nhất

Hiện nay, nếu muốn tìm thiết bị chống trộm xe , bạn luôn có khá nhiều lựa chọn. Smartkey, khóa đĩa phanh, thiết bị định vị GPS và thiết bị báo động đều hỗ trợ bảo vệ phương tiện khá tốt. 

Smartkey – khóa chống trộm hiện đại 

Đây là loại khóa chống trộm xe máy  thiết kế theo hướng thông minh, thay thế cho dạng ổ khóa cơ thông thường. Việc kết hợp cụm Smartkey với núm xoay sẽ cải thiện đáng kể khả năng bảo vệ phương tiện, phòng ngừa trộm cắp.

Smartkey khóa chống trộm xe máy hiện đại
Hình ảnh: Xe Lead sử dụng chìa khóa Smartkey

XEM NGAY: Chi Tiết 3 Cách Mở Khóa Xe Lead Đúng Kỹ Thuật Nhất 100%

Khóa đĩa phanh

Khóa đĩa phanh cũng là một dạng thiết bị chống trộm xe giá phổ biến hiện nay, tương thích với các dòng xe sử dụng đĩa phanh. Thực chất, khóa đĩa phanh là một loạt bị rời, không cần kết nối với hệ thống bảng điện trong mỗi chiếc xe. 

Sử dụng khóa đĩa phanh chính là bạn đang cố định chiếc xe, khiến kẻ xấu không thể dắt nhanh xe như bình thường. Người ta thường sử dụng chất liệu kim loại bền chắc, không bị ăn mòn để chế tạo khóa đĩa phanh. 

Thiết bị định vị GPS 

Thiết bị định vị GPS gắn trên xe kết hợp với phần mềm cài đặt trên điện thoại sẽ giúp chủ xe quản lý tốt phương tiện từ xa. Ngoài chức năng xác định vị trí, thiết bị định vị GPS cũng giúp người dùng phòng chống tình trạng trộm cắp cực kỳ hiệu quả. 

Thông thường người ta đắp đặt khóa GPS tại vị trí mà kẻ trộm hay động đến nhiều nhất. Mỗi khi nhận thấy xâm phạm bất thường thì ngay lập tức còi hú sẽ phát ra báo động xung quanh, khiến kẻ trộm không còn dám manh động. 

Thiết bị báo động 

Bộ chống trộm xe kèm báo động đang được khách hàng tháng ưa chuộng. Cấu tạo của bộ thiết bị này gồm phần cảm biến, điều khiển từ xa và còi. Chỉ cần người lạ chạm vào xe là hệ thống sẽ lập tức phát ra còi báo. Như vậy, kẻ xấu chắc chắn không dám manh động trộm xe một cách trắng trợn. 

Tuy vậy trong quá trình lắp đặt, bạn phải lựa chọn vị trí phù hợp bởi loại thiết bị này dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết như mưa, nắng.

Bộ nâng cấp chống cướp cho Smartkey

VIDEO hướng dẫn lắp đặt chống trộm cực kỳ đơn giản

Trên đây là bài viết chi tiết về khóa chống trộm cũng như các loại khóa chống trộm sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn gặp các vấn đề về ổ khóa mà không thể tự khắc phục tại nhà, hãy liên hệ trực tiếp tới kỹ HOTLINE dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất.

Leave a Reply

0984.86.9949